xốp vàng

xốp vàng hay được gọi là xốp eva vàng, eva  vàng, thảm xốp màu vàng.  Xốp vàng thường dùng để lót sàn, hay dùng để cắt dán thủ công. Xốp vàng đa số có độ mềm mịn, nhẹ, không thấm nước, dễ cắt dán hay dễ lau chùi.  Xốp vàng đa số luôn đáp ứng yêu cầu trong quá trình sử dụng như.

 Khả năng kháng nước tốt hoàn toàn không bị nước hòa tan, không bị nước xuyên qua. Rất nhẹ đây là tính chất hóa học của eva , xốp hoàn toàn nhẹ, nhẹ hơn các loại cao su khác. Nó có thể nổi trên mặt nước.

Rất mềm mịn, dễ cắt dán  thủ công. Thường bề mặt của các eva này rất mịn, ít có lỗ rỗ. Có thể uốn cong theo ý muốn, mà không để lại nếp, cắt dán thì khá thỏa mãi.

 Khả năng chịu lực xốp màu là một dạng của cao su, giống cao su non thì khả năng chịu lực rất tốt. Thường hay để lót sàn kê máy móc thiết bị. Hay dùng để lót sàn thi đấu võ, hay sân thi đấu trong nhà.

Các tấm xốp màu vàng đa số hoàn toàn có khả năng chống chịu lực tốt. Bên cạnh đó nó hoàn toàn không thấm nước nước. Không bị oxy hóa theo thời gian cũng như không bị phai màu.

 Thường các tấm xốp này được gia công sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại nhất.

Các thảm được sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu hay sản phẩm luôn an toàn thân thiện với môi trường.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *