gia cong vòng đệm nhựa teflon

vòng tròn teflon

Vòng tròn teflon được gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất. Sản phẩm vòng tròn teflon này được dùng như một vòng đệm chèn khe hở. Vòng tròn Teflon không hề bị ảnh hưởng bởi nước, hóa chất, điện hay nhiệt độ.

Vòng đệm teflon là sản phẩm chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm vòng đệm được dùng nhiều hiện nay với quy cách khác nhau. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về các sản phẩm gia công nhựa teflon với nhiều hình dạng khác nhau.

Đa phần vòng đệm teflon này để chèn khe hở được dùng nhiều trong máy móc thiết bị. Sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi bản chất của nhựa teflon là nhựa cao cấp. Là loại nhựa làm tốt trong các môi trường: Xăng, dầu, điện nước, nhiệt độ,…. Nhựa Teflon hoàn toàn trơ ra so với các loại màu nó tiếp xúc. Nhựa teflon khá bền, không dễ bám dính, không bị oxy hóa.

Nhựa Teflon được dùng như tấm chắn cực tốt, ngăn không cho bất cứ cái gì thấm qua. Ngoài gia công nhựa teflon ra chúng tôi còn gia công các sản phẩm từ cao su, nhựa, silicone, eva….Gia công theo yêu cầu của khách hàng với nhiều quy cách khác nhau, hình dạng khác nhau.. Với nhựa thì chúng tôi gia công các nhựa như PE, PP, Teflon, PU, MC< POM, PA, Baklit, phíp thủy tinh,….

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm:

SĐT:0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

One thought on “vòng tròn teflon”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *