vòng đệm trắng

vòng đệm trắng hay còn được gọi là vòng đệm trắng chịu nhiệt, vòng đệm trắng silicone. Vòng đệm silicone này hoạt đông như một tấm chắn. Hoặc giống như vật làm kín các khe hở.

Các oring silicone luôn được dùng trong môi trường chịu nhiệt độ cao. Bên cạnh đó các vòng silicone này luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn được dùng nhiều để chèn khe hở.

vòng đệm trắng silicone

Silicone vòng tròn này đa phần được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường. Cũng như không bị ảnh hưởng từ nước. Khả năng chịu nhiệt lên đến 200 Độ C.

Có thể dùng được trong ngành thực phẩm. Cũng có thể dùng được trong ngành y tế. Chúng tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đa phầm silicone vòng tròn nay được thiết kế với mục đích là chèn khe hở. Ngăn không cho nước và không khí ra ngoài tràn vào. Hoặc dùng làm kín các vật lại với nhau.

Ngoài các sản phẩm vòng silicone thì chúng tôi cũng gia các sản phẩm về cao su,nhựa, eva. Sản phẩm gia công các cao su chân đế, tấm silicone, gioăng silicone,.. Hoặc các dạng nhựa đặc, nhựa cuộn, dạng tấm. Với các tấm mút eva, tấm cao su mút được dùng nhiều trong việc lót sàn nhà. Kê máy móc thiết bị giảm chấn chống rung cực tốt.

Ngoài các màu cơ bản của sản phẩm cao su, nhựa, hay silicone thì cũng gia công theo yêu cầu. Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

2 thoughts on “vòng đệm trắng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *