Vòng đệm silicone 5mm

Vòng đệm silicone 5mm được Tây Phú Thuận sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Kết hợp nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, cho ra sản phẩm tuyệt vời.

Vòng silicon ron đệm ống silicone 3mm chèn khe hở trong thiết bị, máy móc giúp hoạt động tốt hơn. Ron vòng silicone ngăn chặn sư trao đổi nhiệt từ ngoài vào trong, không cho sự trao đổi nhiệt giúp vật dụng được kín và tốt nhất.  Vòng đệm silicone 5mm làm kín vật dụng trong ngành công nghiệp, thiết bị điện tử, ngành cơ khí…

Đặc biệt , silicon dùng làm ống dẫn, ở nhiệt độ khá cao, ống dẫn khí nóng buồng đốt.

Silicone là vật dụng làm ron bàn máy cách nhiệt rất tốt. sợi silicone cao cấp chịu nhiệt cao. Và rất phù hợp cho môi trường có điện từ, môi trường cáp điện. Gioang silicone, joint silicone chịu nhiệt cao phù hợp cho bình hút ẩm có độ bán dính protein thấp, độ thấm protein thấp.

Silicone ron sợi dài đặc 4mmx10mmx200met được Tây Phú Thuận sản xuất và gia công khuôn thật tỉ mỉ. Cho mẫu mã đẹp, tuyệt vời với đường nét sắc sảo và luôn đảm bảo chất lượng. Oring silicone sợi vuông dùng để lắp vào các đèn led bảng hiệu, giúp bảng hiệu được chặt khín với nhau. Oring vuông với nhiều mặt cắt, chữ Y, Chữ P, chữ A… Mặt cắt silicone thiết kế phù hợp với bảng hiệu quảng cáo. Chịu được khí hậu ngoài trời tốt nên chất lượng là hàng đầu Tây Phú Thuận đề ra và thực hiện .

Silicone xốp đỏ là dạng tấm có bề mặt vân, bên trong có xốp rỗ khí liên kết với nhau. Silicon là sản phẩm ưa chuộng trên thị thường vì chịu nhiệt độ cao.

Hãy liên hệ 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

3 thoughts on “Vòng đệm silicone 5mm”

    1. Dạ có chị, chị cần số lượng bao nhiêu mét vậy? nếu được chị cho em số điện thoại để em tư vấn kỹ hơn nhé.hay chị gọi số 0937876299 để em hỗ trợ luôn ạ. Thanks chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *