trục rulo khe rãnh

trục cốt sắt đắp cao su

trục cốt sắt đắp cao su được chúng tôi gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất. Sản phẩm trục cốt sắt đắp cao su được dùng trong máy cán gỗ, máy cán giấy nhiều. Trục cốt sắt đắp cao su này được chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng. Và còn được gọi là trục cao su, con lăn cao su.

Trục cao su đa phần dựa vào mục đích sử dụng mà có các quy cách khác nhau. Thường trục cao su này mỗi máy có một quy cách hay yêu cầu khác nhau. Sản phẩm trục cao su có thể là bề mặt phẳng, cũng có thể làm xẻ rãnh. Có các xẻ rãnh khác nhau như vòng tròn hoặc mắt cáo, hoặc caro.

Trục cao su này đa phần được hoạt động là mắt xích không thể thiếu trong máy móc. Sản phẩm trục cao su được thiết kế theo một lập trình cụ thể trong máy móc.

Thường chúng tôi gia công đắp cao su lên các cốt sắt có sẵn. Cũng có thể làm 100% mới theo yêu cầu. Các trục này không hề bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường. Cũng như không bị ảnh hưởng từ nước.

trục rulo khe rãnh

Thường dùng trong máy móc thì các trục có màu đen. Cũng có thể gia công màu trắng, màu xám. Ngoài vật liệu bằng cao su chúng tôi cũng gia công các vật liệu như silicone trắng, silicone đỏ,… Ngoài ra nếu điều kiện và mục đích sử dụng thì dùng đắp nhựa Teflon.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Web: tayphuthuan.com – tayphuthuan.com.vn – tayphuthuan.com,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *