truc cao su băng tải ép xơ dừa

truc cao su băng tải ép xơ dừa chống rung, chống va đập và bảo vệ lỗi thép không bị bảo mòn. Không ăn mòn các thiết bị khác. Chính vì có lớp cao su áo bên ngoài mà giữ trục cao su lăn nhẹ. Không phát tiếng động, âm thanh kêu to.

 trục cao su chống mòn băng tải để ép dầu phộng, chống an mòn của dung môi hóa chất. Con lăn trục cao su chịu lực được dùng trong ngành cơ khí lắp vào thiết bị máy móc. Lắp để bảo vệ con lăn trong máy 1 cách an toàn không rê máy và không hư hỏng theo thời gian. Đắp trục cao su phi 10mm đến phi 800mm và độ dài có thể lên đến 3,5met. Gia công theo yêu cầu khách hàng với màu sắc và kích thước với tiêu chuẩn chất lượng.

Dắp bọc trục con lăn bàng cao su non hay cao su mềm nhằm chà ép sơ dừa. Cao su ép vào trục lõi thép Ép cơm dừa lấy dầu dừa. Cao su trụ quấn lõi thép ép dừa với chất lượng và an toàn trong ngành thực phẩm.

Hãy gọi 0901 424 566 – 0937 876 299 để báo giá tốt nhất

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Ngoài ra, Công ty Tây Phú Thuận chúng tôi cung cấp và nhận gia công. Các loại con lăn, Lô trục cũ làm mới bàng cao su. Trục con lăn chịu nhiệt, Cao su bọc vào lõi thép chống gỉ sắt. Trục cao su chống va đập chịu mài mòn. Cao su chịu nước, trục cao su chà xay sát gạo. Đắp trục cao su in giấy, trục cao su chịu nhiệt độ cao. Đắp cao su chống rung, Đắp cao su ngành gỗ. Trục cao su cho ngành cơ khí, Cao su nhựa PU dùng làm bánh răng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *