Trang chủ

Cao su kỹ thuật được Công ty TNHH Sản Xuất Tây Phú Thuận . Gia công theo yêu cầu khách hàng. Trang chủ chuyên về cao su kỹ thuật. Như chuyên cung cấp và sỉ lẻ các sản phẩm gia công kỹ thuật. với chất lượng và đảm bảo kỹ thuật. Cao su lót sàn, cao su cuộn, cao su xốp, cao su tấm. Cao su nắp hầm tàu, cao su gioang cửa tàu biển.

Gioăng cao su xốp, tấm xốp lót sàn cho các phòng tập gym, phòng tập thể hình. Chống va đập khi bị trượt té ngã không bị đau và không hư hỏng. Xốp eva đàn hồi và không hư hổng không gây độc hại cho con người.

 

Thảm lót sàn vân chữ T xanh dương, chống va đập
Thảm lót sàn vân chữ T xanh dương, chống va đập, đàn hồi tốt

 

Gioăng cao su chữ P, ron cao su chịu nhiệt dùng trong ngành thực phẩm. An toàn cho dược y khoa, dây cáp điện. Cao su cuộn trả sàn công trình xây dựng chống ngăn chặn mạch bê tông . Cao su chịu nước chịu dầu và chịu nhiệt độ ngoài trời. Sản phẩm thông dụng dùng trong các công trình xây dựng và công nghiệp nhà kho nhà xưởng.

Nhựa công nghiệp được dùng để tiện và fay dành cho cơ khí và làm các chân đế, bánh xe. Và con lăn khớp nối nhựa PU chống va đập rất tốt và độ bền dai dẻo của cao su nhân tạo PU. Nhựa Teflon dạng cây và dạng tấm màu trắng, màu đen. Chịu nước chịu nhiệt độ cao 300 độ C.

Công ty Chúng tôi nhận gia công đắp trục cao su chịu lực, cao su chịu dầu làm mới trục. Đắp bọc silicone chịu nhiệt, cao su silicone phục hồi trục cũ…

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Website: tayphuthuan.vn