Nhựa Pom kĩ thuật

Thớt nhựa Pom

Công ty Tây Phú Thuận chuyên sản xuất gia công nhựa kĩ thuật công nghiệp, cung cấp thớt nhựa Pom. Vì nhựa Pom nên có các đặc tính cơ bản độ cứng, chịu va đập, độ bền cơ học cao.

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công cung cấp thớt nhựa Pom theo yêu cầu kích thước quý khách. Với các độ dày từ 10mm đến 50mm tùy vào nhu cầu sử dụng. Làm theo hai hình dạng cơ bảng là dạng tròn và dạng hình chữ nhật.

Nhựa Pom được sản xuất theo dạng ép đùn dưới dạng cây và dạng tấm. Là nhựa nên dễ dàng gia công bằng các phương pháp nhựa tiện, phay, khoan…

Vì nhựa Pom các đặc tính cứng độ bền cao, tính ma sát mài mòn thấp. Nên vật liệu này chuyên sử dụng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử ô tô và tiêu dùng. Chế tạo ra các bánh răng, dầu nối, thân van, long đờn con tán, các thiết bị điện tử… công ty Tây phú thuận chuyên cung cấp các mặt hàng nhựa kỹ thuật khác như. Nhựa Mc, nhựa teflon, Nhựa Pu….

Ngoài ra đơn vị cung cấp các sản phẩm cao su công nghiệp dạng tấm lót sàn dùng chống trơn trượt, chống mỏi chân, lót sàn gia súc. Cao su xốp chuyên lót sàn các phòng tập tạ, sàn đấu võ, lót chèn khe hở. Cao su chịu nhiệt dùng trong các máy móc nhiệt độ cao. Sản xuất theo dạng ống tròn, gioăng đặc với nhiều dạng kích thước mẫu mã khác nhau. Dùng trong các ngành y tế, công nghiệp thực phẩm, gioăng dùng trong các ngành lắp ráp kính. Sản xuất cung cấp cao su chân máy chống rung

Liên hệ với công ty để quý khách được tư vấn chọn lựa mua sản phẩm phù hợp nhất

Web: tayphuthuan.comtayphuthuan.vn

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Liên hệ; 0901 424 566 – 0937 876 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *