Thảm lót sàn giành cho trẻ em

Thảm lót sàn giành cho trẻ em sử dụng nhiều trong các trường mẫu giáo khu vui chơi của trẻ em….

Thảm lót sàn giành cho trẻ em dùng để lót sàn chống trơn. Dùng cho các bé khi có các hoạt động ngoài trời. Để các bé có một môi trường vui chơi lành mạnh nhất. Trên bề mặt thảm có các hình chữ số, hình hoạt hình. Giúp cho các bé vừa học chơi, phát triển khả năng tư duy. Đối với thảm có độ dày mỏng, có thể dùng để làm thủ công cho bé cắt dáng. Để bé không ngừng phát triển khả năng sáng tạo.

Thảm đa dạng về kích thước và mẫu mã. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Thảm có vân và có các khớp nối tạo thành mảng liên kết lớn. Dễ sử dụng, tháo lắp và di chuyển. Ngoài thảm giành cho trẻ em, còn có thảm để lót sàn phòng tập, thảm lót sàn cong trình xây dựng….

Thảm có độ đàn hồi tốt, khả năng chống mài mòn cao. Chịu lực tốt, không bị oxi hóa bởi nhiệt độ ngoài trời.  Thảm không thấm nước, nên việc lau chùi khi các bé sơ ý đổ nước lên thảm không còn là điều khó khăn với các bà mẹ. Đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công Ty Tây Phú Thuận là đơn vị chuyên sản xuất các loại thảm, mút. Nên thường làm theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất dưới công nghệ máy móc hiện đại. Cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Sản phẩm cho ra luôn đạt yêu cầu cả về thông số và kích thước.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Webside: tayphuthuan.vn – tayphuthuan.com

Gmail: congtytayphhuthuan@gmail.com

SĐT: 0888720016 – 0901424566

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *