Thảm lót sàn bằng xốp

Các thảm lót sàn bằng xốp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Thảm được dùng nhiều trong các trường mẫu giáo, khu vui chơi. Các thảm lót sàn bằng xốp được làm từ hạt nhựa eva màu.

Thường các tấm thảm lót sàn bằng xốp này hoàn toàn không tác dụng với nước. Nên khi trong môi trường nước thường các tấm này sẽ nổi lên, không thấm nước. Không cho nước đi xuyên qua. Do vậy thường dùng tấm thảm này lót sàn để chống ẩm tốt.

Bên cạnh đó các tấm thảm này còn có khả năng chịu lực khá tốt. Có thể để kê các vật như máy móc, thiết bị, hàng hóa,nhưng tuyệt đối không nhọn tránh bị rách thảm. Các tấm có độ đàn hồi khá tốt tùy thuộc vào độ dày của từng tấm và vật kê. Các tấm chịu lực nhưng cũng trở lại trạng thái ban đầu rất nhanh khi vật kê rời khỏi.

Có thể nói chúng tôi là đơn vị sản xuất có uy tín. Nên dựa vào thông số kỹ thuật cũng như sức khỏe an toàn của con người đánh giá sản phẩm. Các tấm thảm này hoàn toàn có thể dùng được trong các phòng vui chơi của bé. Như trong các nhà trẻ mẫu giáo, công viên, hay sân thi đấu trong nhà thiếu nhi,…

Cần gia công hay hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

 SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

One thought on “Thảm lót sàn bằng xốp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *