thảm chữ, số, hình

thảm chữ, số, hình được gia công nhằm giúp các bé vui chơi và học hỏi dễ dàng hơn. Các thảm chữ, số, hình này là các thảm có quy cách (300x300x10)mm, (600x600x10)mm. Trên các thảm này có in chữ, số, hình lên trên bề mặt để các bé nhận biết. Các thảm chữ, số, hình thì các hình như trái cây, xe cộ, con vật, các nhân vật trong phim hoạt hình…

Các thảm chữ, số, hình có màu sắc tươi sáng không chói so với mắt của bé. Các thảm chữ, số hình này rất dễ dàng lau chùi, hoàn toàn không thấm nước. Các tấm trong quá trình sản xuất nên có mùi nên để ra ngoài mấy hôm là hết mùi. Mùi này là mùi đặc trưng của hạt nhựa Eva, rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Có thể dùng để lót sàn nhà, có thể dùng là tấm thẻ , hộp để bé thỏa sức vui chơi. Các tấm này đều có các vân nhỏ để bé có cảm giác an toàn khi bước đi. Tấm giảm trơn trượt cho bé, ngoài ra tấm rất nhẹ và xốp. Nếu bé không may bị ngã cũng không bị đau.

 

Các tấm này hòa toàn thích hợp để lót trong phòng, trong trường học của bé. Giúp bé thỏa mãi vui chơi mà không gây ảnh hưởng gì về sức khỏe. Tấm thảm được gia công sản xuất trên công nghệ và dây truyền tiên tiến. Đã được test trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh các tấm có chữ, hình, số, thì Tây Phú Thuận cũng cho ra tấm trơn cũng cũng quý cách. Nên có thể lắp ghép ở các phòng đi lại dễ dàng.

Nếu cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho Tây Phú Thuận để tư vấn thêm:

0888720016-0901424566

One thought on “thảm chữ, số, hình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *