Thảm cam đen

Thảm cam đen

Thảm cam đen là sản phẩm này được dùng nhiều hiện nay. Thường dùng các tấm này lót này để lót sàn nhà, lót phòng tập gym, lót khu vui chơi của bé. Tấm thảm cam đen được thiết kế có các xương cá khớp nối để nối các tấm lại với nhau. Thường có sự đàn hồi cực tốt và không bị thấm nước. Sản phẩm thảm cam đen cũng là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kế hàng hóa luôn được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất. Đặc biệt an toàn sức khỏe người dùng.

Đa phầm tấm lót sàn có khớp nối này có độ dày 10mm trở lên. Trên bề mặt có các vân nhỏ li ti để tăng sự ma sát giảm trơn trượt tốt. Nếu dùng lót sàn cho bé đi lại vui chơi thì cái vân nhỏ cũng không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Tấm lót sàn với màu cam và đen thì rất dễ dàng lau chùi, có thể thay đổi diện mạo của căn phòng của bạn khi được trang trí.

Ngoài màu cam đen ra chúng tôi còn tạo ra các màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.Và cũng có nhiều quy cách như 500x500x độ dày, hoặc 600×600 x độ dày. Thường các tấm có đàn hồi này được dùng nhiều hiện nay.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *