TÂY PHÚ THUẬN BÁN CAO SU

TÂY PHÚ THUẬN BÁN CAO SU

TÂY PHÚ THUẬN BÁN CAO SU được dùng nhiều để kê máy móc thiết bị. TÂY PHÚ THUẬN BÁN CAO SU dùng để kê máy móc thiết bị. Hoặc dùng tấm cao su này để lót sàn gỗ, lót sàn bê tông, hoặc dùng để lót nhôm sắt,… Cao su Tân Phú Thuận là thương hiệu được đánh giá cao của khách hàng với mục đích sử dụng, cũng như hiệu quả mang lại. Thường được gọi là cao su tấm, cao su cuộn, cao su lót sàn,….

Cao su tấm được dùng kê máy móc thiết bị, hoặc dùng để kê hàng hóa. Kê sắt thép, nhôm, gỗ, đồng, kính,… Thường các tấm cao su này có độ cứng lên đến 60Shore A, không bị thấm nước.Đa phần là dạng cuộn dài lên đến 10 mét, bề ngang 1 mét hoặc 1.2 mét.

TÂY PHÚ THUẬN BÁN CAO SU

Cao su có độ bóng có độ đàn hồi cực tốt. Thường các tấm này không bị xẹp theo thời gian. Cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài tấm cao su chúng tôi còn cung cấp nhựa các loại, silicone trắng silicone đỏ, mút xốp eva các kiểu,… Bên cạnh đó còn gia công các cao su, nhựa, mút xốp, silicone theo yêu cầu. Các gioăng silicone chịu nhiệt được ưa chuộng hiện nay, để chèn khe hở, chèn cửa kính, khớp nối,….Nhựa là có khả năng chịu được mài mòn, nhiệt độ và hóa chất tốt,….Còn với mút xốp là chịu nước, giá cả phải chăng, nhẹ dễ di chuyển.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như hàng hóa theo mục yêu cầu.
SĐT: 0937876299-0901424566
Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *