Tấm thoát nước đỏ

Tấm thoát nước đỏ

Tấm thoát nước đỏ hay còn gọi là tấm cao su chống trơn trượt màu đỏ. Tấm này có thể thoát nước tốt . Thường các tấm thoát nước đỏ này dùng nhiều trong nhà bếp, những nơi ẩm ướt dễ trơn trượt. Hiện nay chúng tôi có gia công màu đỏ để tạo không khí cho căn phòng không tối, sạch sẽ hơn. Đa phần tấm thoát nước đỏ này có độ dày 10mm dài 1400mm, bề ngang là 860mm.

tấm cao su lót sàn chống trơn có lỗ sọc ngang dọc

Tấm chống trơn màu đỏ này được dùng nhiều hiện nay. Thường được dùng nhiều để chống trơn cho nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, hồ bơi. Tấm cao su lót sàn này được áp dụng nhiều trong thực tế. Trong các nhà khách sạn, nhà hàng, các khu vui chơi,… Đa phần tấm này có độ bền độ đàn hồi, khả năng chịu lực tốt. Và không bị dễ dàng ăn mòn không dễ dàng bị thấm nước.

Sản phẩm có màu đỏ là sản phẩm mới của chúng tôi. Trước đây chúng tôi gia công sản phẩm với màu đen truyền thống của cao su. Nhưng không được ưa chuộng ở các nơi sang trọng quý phái. Nên giờ chúng tôi phát triển thêm các tấm màu đỏ nhưng bản chất hoàn toàn giống nhau.

Tấm cao su lót sàn màu đen

Ngoài sản phẩm có lỗ thoát nước chúng tôi cũng gia công các tấm gân nổi caro, tấm lỗ trơn, tấm phẳng,… Và gia công các sản phẩm gioăng, oring theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *