Tấm cao su

Tấm cao su được sản xuất từ nguyên cao su tự nhiên trên dây máy móc hiện đại. Tấm cao su được cty sản xuất cung cấp ra các mẫu mã cao su đẹp chất lượng uy tín.

Tấm cao su chuyên dùng để lót sàn nhà nhằm chống trơn trượt khi đi lại. Cao su tấm dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng, cầu đường. Cao su với những tính đặc trưng cơ bản đàn hồi, cao giãn, chịu lực, giảm sốc, cao su chịu nhiệt…

Cao su tấm công ty Tây phú thuận sản xuất theo quy cách chuẩn khổ ngang một mét dài mười mét. Với độ dày tấm cao su từ 1mm đến 30mm, độ dày 30mm trở lên khổ 1 mét vuông. Đó là một số độ dày phổ biến cơ bản, chúng tôi vẫn sản xuất theo yêu cầu kích thước quý khách hàng. Cty tây phú thuận vẫn đang tiếp tục không ngừng cải thiện và nâng cấp dây chuyền sản xuất. Để đưa ra các sản phẩm cao su chất lượng theo yêu cầu khách hàng.

Ứng dụng cao su tấm vào trong công nghiệp và đời sống: Chuyên dùng lót sàn nhà nơi ẩm thấp trơn trượt, lót dưới các bình ga chống ngã gây cháy nổ. Các chuồng gia súc rất dễ bẩn cao su tấm có vân nổi bề mặt dùng lót sàn chống trơn. Ngành công nghiệp xây dựng ứng dụng dưới các máy móc thiết bị chống rung, giảm ồn, giảm ma sát.

Cty  sản xuất ra các loại ron, đệm cao su chuyên dùng vào các chi tiết máy nhằm đảm bảo độ khít, mối nối. Dùng chèn vào các khe bê tông trong các công trính xây dựng, cầu đường.

Liên hệ: 0901 424 566- 0937 876 299

Web : tayphuthuan.com tamcaosulotsan.com

Email:congtytayphuthuan@gmail.com

Địa chỉ: 40/3 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.hcm

 

 

4 thoughts on “Tấm cao su”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *