Silicone

Silicone chịu nhiệt độ cao được Công Ty Tây Phú Thuận sản xuất và thiết kế khuôn. Và gia công theo yêu cầu khách hàng như oring silicone chịu nhiệt độ cao. Vòng đệm silicone , tấm trắng, cuộn silion, ống silicon và nhiều kích thước mẫu mã khác nhau.

Silicon tấm có màu trắng kích thước theo tiêu chuẩn (Rộng 1m – 1,2m), dài (1m -10m) và độ dày từ 1mm-100mm. Có độ đàn hồi và dẻo của silicon và độ cứng là 50-55 shore. Và có silicone màu đỏ dạng tấm và nhiều màu sác khác nhau.

 

 

Các sản phẩm oring và joint, tấm đêm làm bàng silicone được Tây Phú Thuận gia công và thiết kế khuôn. Theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Hãy đến với Công Ty chúng tôi để được có báo giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Roan silicon phi 4mm dạng ống tròn dùng hút nước và dân nước lỏng. Vì silicone là chất trơ nên chị được nước và tia cực tím và hệ số lão cao. Sản phẩm dùng trong thiết bị điện tử. Ống có thể dẫn trong máy móc cho bệnh viện y tế.

– Silicone được làm từ nguyên liệu silicone thiên nhiên với đặc điểm duy trì đàn hồi trên một dãy nhiệt độ từ 120-253 độ C.Có khả năng chống dầu , axit kiềm yếu. Không độc hại và kháng nấm.-Khả năng chịu kháng tốt với môi trường ozon, oxy.

Ống silicone dùng trong các linh kiện điện tử  có độ đàn hồi co giãn và làm ngăn cản sự trao đổi nhiệt từ ngoài hoặc làm kín thiết bị để được chặt chẽ tốt cho máy khi hoạt động

 

Roan silicon chữ nhật mặt cắt chữ  Y kích thước mặt cắt 5x7mm được Tây Phú Thuận thiết kế khuôn và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Đã cho ra  dòng sản phẩm thật chất lượng và mẫu mã phong phú với màu sắc tươi sáng. Silicon chịu được nhiệt độ cao từ 90 độ đến 250 độ C.