silicone tấm

Silicone tấm thường được dùng làm cách nhiệt, ngăn nước, hay có thể là trải sàn.

Silicone tấm hiện tại có 3 loại:

– Silicone trắng: thường có quy cách (1000×10.000)mm độ dày 1mm trở lên. Màu này chỉ chịu được nhiệt độ 200 độ C. Thường dùng để ngăn nước ngăn nhiệt, dùng trong lò đun hơi, nồi hấp, gioăng cửa kính. Hay có thể dùng làm gioăng các chi tiết kỹ thuật khó hơn.

– Silicone đỏ đặc: Cũng giống với màu trắng tấm này có quy cách giống nhau. Tấm màu đỏ thường chịu được nhiệt độ 350 độ C, thường dùng làm các gioăng chịu nhiệt độ cao.

–  Silicoen đỏ xốp: Với màu đỏ xốp thì thường chịu được nhiệt độ 350 độ C, thường dùng trong máy cán nhiệt, máy in, hay lò hấp nhiệt độ cao.

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau các tấm màu cũng khác nhau. Silicone có thể dùng trong thực phẩm được. Các tấm không hề làm việc tốt trong môi trường dầu, nhưng lại làm tốt trong nước.

Ngoài ra silicone tấm không chịu được kiểm hay gọi bazo, có thể cách được điện nhưng điện trở nhỏ.

Silicone tấm không chiu được ma sát lớn, thường làm gioăng để kín 2 bề mặt tiếp xúc.
Các  silicone còn ép ra làm các gioăng, các ống silicone, các oring nhỏ,…

Để sản xuất ra silicone cần phải đảm bảo được nhiệt độ làm việc, đảm bảo nguyên vật liệu không lẫn các tạp chất. Khi ra lò cần phải đảm bảo được thoáng mát không bụi bặm, nếu không sẽ bị dính bụi ở tấm lớn.

Nói chung quá trình làm ra sản phẩm silicone rất khó khăn. Đảm bảo tay nghề máy móc luôn được sạch sẽ, không bị hư hỏng. Quá trình làm rất kỹ càng.

Nếu bạn có nhu cầu về Silicone hãy liên hệ Cho Tây Phú Thuận để được tư vấn kỹ hơn vè sản phẩm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *