Ron chèn khe cơ khí

Ron chèn khe cơ khí

Gioăng chữ E

Ron chèn khe cơ khí hay còn gọi là gioăng chèn khe hở. Các ron chèn khe cơ khí được áp dụng nhiều trong ngành cơ khí. Khi bộ phận máy hoạt động sẽ có phần bị hở ra,bị trật khỏi motyp hoạt động. Nên cần có các ron chèn này chèn để làm kín và chống nước xâm nhập khi hoạt động.

Thường thì các ron làm bằng vật liệu cao su, hoặc silicone. Tùy vào mức độ làm việc, môi trường làm việc mà có chất liệu khác nhau. Nếu dùng chất liệu là cao su thì động cơ máy làm việc chịu nước, chịu lực, và chịu ma sát. Còn với vật liệu silicone thì nên dùng trong điều kiện chịu nhiệt, và chịu nước.

Đa phần ron này thiết kế theo mục đích sử dụng của khách hàng. Dựa vào bản vẽ, mẫu có sẵn chúng tôi gia công theo yêu cầu. Các sản phẩm được sản xuất dựa vào nhu cầu làm việc của từng công đoạn. Có thể dùng trong điều kiện khắc nghiệt có thể dùng trong môi trường nhiệt độ cao.

Các ron được gia công từ khuôn nên luôn chuẩn xác một cách tuyệt đối so với yêu cầu. Đa phần ron là sản phẩm tự nhiên. Đối với silicone thì nó hoàn toàn dùng được trong ngành thực phẩm ngành y tế.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *