Roan silicon tròn lỗ phi 6mm

Silicon tròn lỗ phi 6mm

Silicon tròn lỗ phi 6mm thường dùng ốp vào khe hở. Làm kín các vật dụng ngăn chặn sự trao đổi nhiệt. Làm cho vật dụng được hoàn hảo hơn khi hoạt dộng hay vận hành thiết bị . Silicone có tính chất trơ nên chịu được nước, chịu được nhiệt độ cao và khí hậu khác nghiệt tại Việt Nam

Ống silicon chịu nhiệt dày 10mm 2zem . Gioăng silicon chịu nhiệt với chất lượng cao và giá rẻ phù hợp với tiêu chí người dùng. Sản phẩm silicon oring dùng lắp vào khe hở chèn khe nút chai hoặc ron máy móc dùng để làm kín vật dụng. Silicon gioăng chữ E, gioăng ron chữ D. Vòng đệm silicon kín khớp nối mềm đàn hồi và dùng dẫn nước và chuyền động. Gioăng silicon chữ H, roan cao su silicon chịu nhiệt độ cao . Tấm cao su lót sàn chịu nhiệt kê máy giá rẻ.

Ngoài ra, Công ty TNHH Sản Xuất Tây Phú Thuận sản xuất và cung cấp phân phối các sản phẩm. Cao su tấm, cao su cuộn, cao su lót sàn nhà kho nhà xưởng. Các tấm cao su gia công theo yêu cầu khách hàng. Với các ron cao su lắp khe hở và máy móc thiết bị ngành điện từ, ngành dệt may chịu nhiệt độ cao.

Các nút cao su dùng để kê bàn  ghế và và các kệ tủ , kệ chén bán. Chống va đập và trầy sước không hư vật dụng và chống trầy sàn nhà. Giảm chấn rất tốt.

Ống silicon chịu nhiệt dày 10mm 2zem hoặc có nhiều độ dày khác nhau . Chúng tôi gia công theo yêu cầu khách hàng. Vui lòng liên hệ 0901424566 – 0937876299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Website: tayphuthuan.com , tayphuthuan.vn

 

Nguồn Roan silicon tròn

2 thoughts on “Silicon tròn lỗ phi 6mm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *