Oring silicone vuông

Oring silicone vuông phi ngoài 622 x dày 9mmx sợi 9mm dạng oring vuông.

Oring lắp các khe hở trong lò hấp, lò vi sóng, chèn vào khe lò nấu rượu . Oring silicone vuông là chất trơ nên chịu được nước, nhiệt độ cao rất tốt, hệ số lão hóa cao. Silicone dùng trong các thiết bị điện tử và ống dẫn trong máy móc cho bệnh viện y tế. Vì silicone rất  an toàn nên được ưa chuộng rất nhiều trong đời sống chúng ta

Cao su silicone dạng tấm, dạng ống được công ty Tây Phú Thuận sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao.  Về độ bền thời gian và đáp ứng đầy đủ khá năng tính chất cơ lý. Cty chuyên gia công cao su silicone , cao su chịu nhiệt theo yêu cầu kỹ thuật (khách hàng).

Ong silicone co giản đàn hồi phi ngoài 9mm lỗ trong phi 6mm day 1,5mm. Ron ong siliconphi 6-9mm được Tây Phú Thuận thiết kế khuôn và sản xuất gia  công theo yêu cầu kỹ thuật

 

Cơ sở sản xuất silicone chất lượng cho ra sản phẩm Ron silicone phi 16 lỗ phi 12mm dày 2ly. Được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm ,y khoa , dây điện , dây cáp, ron gioăng cửa kính ô tô , silicone có tính chất trơ rất tốt.

Ong ron silicon phi lỗ15-20mm dày 2,5mm mềm chịu nhiệt cao rất phù hợp cho bình hút ẩm có độ bán dính protein thấp , độ thấm protein thấp và thường được để dẫn khí có nhiệt độ cao trong buồng đốt.

ống silicone nuôi trồng thủy sản, ngành sinh học,roan ống phi lỗ 14ly-18ly dày 2mm  dùng để dẫn nước. Dẫn khí oxy truyền cho hồ nuôi cá, tôm giúp tiếp sức cho vật nuôi sống tốt và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt hơn, là rất an toàn không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Điện thoại : 0937 876 299 – 0901 424 566

Email        : congtytayphuthuan@gmail.com

Website     : tayphuthuan.com – siliconechiunhiet.com

 

    

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *