Oring silicone trắng

Oring silicone trắng được gia công và sản xuất trên dầy chuyền máy móc hiên đại và tiên tiến nhất.Luôn đảm bảo về số lượng cũng như quy cách đặt hàng. Oring silicone trắng hoàn toàn được sản xuất trên khuôn. Sản phẩm khi ra thì luôn đẹp, quy cách chuẩn, thống số kỹ thuật luôn được chính xác.

Oring silicone trắng hoàn toàn có thể sử dụng trong thực phẩm. Không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Các oring Silicone trắng  này luôn được sản xuất trong một quy trình khép kín và chặt chẽ nhất. Vốn bản chất của silicone luôn chịu được nhiệt độ khác cao trong quá trình làm việc. Đối với màu trắng thì nhiệt độ làm việc tối đa nhất là 200 độ C. Còn đối với màu đỏ thì nhiệt độ làm việc thường lên đến 350 độ C.

Các sản phẩm làm từ Silicone luôn ưu tiên về sản phẩm vì có tính chịu nước, chịu nhiệt,cách điện trơ nhỏ. Nhưng bên cạnh đó thì silicone không chịu được dầu, chịu lực kém, không chịu axit bazo,…

Là một sản phẩm của Silicone thì Oring silicone trắng vẫn chịu nhiệt tốt trong khung nhiệt độ làm việc. Oring thường được dùng làm kín hai bề mặt tiếp xúc để chống nước và không khí.

Hiên tại các oring luôn được quan tâm và dùng rất nhiều bới các tính năng mà để lại.

Ngoài oring ra silicone còn có thể sản xuất ra được các loại khác như: Gioăng cửa kính, gioăng vuông, gioăng chữ E, gioăng chữ D, gioăng đặc. Silicone vẫn có thể làm ống đưuọc, thường ống dẫn các hóa chất lỏng, nước,…

Nếu bạn quan tâm đến Các sản phẩm của silicone hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

SĐT: 0888720016-0901424566-0937876299

Web: tayphuthuan.vn, tayphuthuan.com 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *