ống silicone trắng dẫn hơi chịu nhiệt

ống silicone trắng dẫn hơi chịu nhiệt được gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất. Ống silicone trắng dẫn hơi chịu nhiệt lên đến 200 độ C. Và được dùng nhiều để dẫn hơi dẫn nước, dẫn dung dịch,… Có thể ống silicone trắng dẫn hơi chịu nhiệt dùng được trong ngành thực phẩm. Cũng có thể dùng trong ngành y tế đễ dẫn dung dich.

Ống silicone trắng dẫn hơi được gia công theo yêu cầu khách hàng. Các ống silicone trắng dẫn hơi thường gia công theo từng đơn hàn với quy cách khác nhau. Ống silicone trắng không hề bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường.

Các ống silicone  trắng dẫn hơi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bởi vật liệu silicone được dùng trong ngành công nhiệp thực phẩm. Các ống có thể dẫn các dung dịch truyền trong y tế.

Sản phẩm ống silicone hiện nay rất được sử dụng bởi khả năng chống chịu nhiệt, khả năng đàn hồi. Các sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm ống silicone ngoài dẫn hơi ra còn dẫn nước, dẫn dung dịch,…

Có thể làm ống màu trắng, bên cạnh đó còn làm mẫu màu đen, màu xám, theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều quy cách khác nhau. Luôn đảm bảo với các thông số, các chất cho phép trong quá trình sản xuất để có hàng luôn đạt chuẩn.

Sản phẩm ống silicone đa phần không bị oxy hóa, không bị ăn mòn theo thời gian.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *