Ống silicone trắng chịu nhiệt

Ống silicone trắng chịu nhiệt là sản phẩm chất lượng cao. Sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại nhất. Cho ra sản phẩm luôn đạt yêu cầu đề ra.

Ống silicone trắng chịu nhiệt được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…. Ống thường dùng để dẫn khí có nhiệt độ cao trong buồn khí. Trong các lò hấp, lò sưởi, phòng thí nghiệm ống silicone cũng được sử dụng nhiều. Ống cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như dùng để dẫn khí ở các bể cá, dẫn nước ở nhiệt độ cao….

Ống đa dạng về kích thước và mẫu mã. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Quy cách của ống có thể sản xuất theo yêu cầu từ mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng yêu cầu. Ngoài ra còn có ông có phi lớn, phi bé.

Ống silicone trắng có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chống mài mòn cao. Không thấm nước, không bị oxi hóa bởi nhiệt độ ngoài trời. Tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Công Ty Tây Phú Thuận là đơn vị chuyên sản xuất các loại cao su, silicone…. Nên thường làm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cho ra luôn đảm bảo chất lượng và quy cách sản phẩm.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

SĐT: 0888720016 – 0901424566

Gmail: congtytayphuthuan@gmail.com

Webside: tayphuthuan.vn

 

One thought on “Ống silicone trắng chịu nhiệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *