Ống silicone dùng ozon

Ống silicone dùng ozon rất an toàn khi sử dụng, chống cháy, chống tia cực tím. Khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.Sản phẩm có chức năng dẫn khí và ngăn chặn nhiệt độ bên ngoài. Silicone rất ưa chuộng trong ngành công nghiệp như ngành thực phẩm, ngành hóa chất, ngành y tế, điện tử…

Rất an toàn khi sử dụng, không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ngoài ra, chúng tôi có bán ống silicone bơm nhu động, ống silicone bơm chia liều ở  nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao đến 150-200 độ C có thể dẫn nước lỏng và khí ozon, và luồng ống thủy tinh. Giúp bảo vệ cho thủy tinh chống va đập, chống trầy xước, giữ êm làm đệm bảo vệ cho thủy tinh 1 cách an toàn nhất.

Ống silicone dùng ozon là gắn vào máy ozon để khử độc duyệt khuẩn và an toàn cho con người. Trong thiết bị máy ozon là 1 phần khong thể thiếu ống silicone dùng gắn kết và hỗ trợ thật tốt cho thiết bị máy móc.

Sản phẩm ống silicone dùng ozon, ống silicon dùng y tế, y khoa, dược phẩm và silicon ống. Dùng nhiều lĩnh vực khác nhau và đã có giấy chứng nhận CQ, CO.

Của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp quốc gia, giấy chứng nhận của Viện Khoa học. Vật liệu và giấy chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo hiệu quả tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Để tăng tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng đúng với mục đích, đúng thông số kỹ thuật. Thì sản  phẩm được bền lâu và chống được lão hóa lâu dài theo thời gian.

Hãy liên hệ : 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *