Ống silicone dày 6mm

Ống silicone dày 6mm mềm chịu nhiệt cao rất phù hợp cho bình hút ẩm có độ bán dính protein thấp. Độ thấm protein thấp. Ống silicone là vật dùng để dẫn khí có nhiệt độ cao trong buồng đốt.

Ngoài ra, ống silicone dẫn nước lỏng có tính chất trơ. Nên chịu được nhiệt độ ca, an toàn trong thực phẩm, y tế, luồng dây cáp điện…

 

Ống silione dẩn khí đốt phi 14-18mm thường được để dẫn khí có nhiệt độ cao trong buồng đốt. Dẩn chất lỏng ở nhiệt độ cao hoặc dẫn nước, dẩn  dầu và dung môi

 

ống silicone dày 6mm nuôi trồng thủy sản, ngành sinh học,roan ống phi 14ly-18ly dày 2mm  dùng để dẫn nước. Dẫn khí oxy truyền cho hồ nuôi cá, tôm giúp tiếp sức cho vật nuôi sống tốt khỏe mạnh hơn. Đặc biệt hơn,  rất an toàn không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Ống silicon ngành y tế, ống silicone hút các khí dịch trong cơ thể bệnh nhân truyền ra ngoài . Ống silicone rất an toàn trong y tế dược phẩm nên được sử dụng rộng rãi và hỗ trợ rất nhiều cho ngành y tế hiện đại. Ống silicone Tây Phú Thuận sản xuất dựa trên công nghệ cao, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng an toàn được kiểm nghiệm qua trung tâm 3.Không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Roan tấm silicone màu trắng, tấm silicone đỏ xốp, silicone  màu đỏ cứng, silicone Tây Phú Thuận. Ống silicone phi 6mm, Silicone gia công theo yêu cầu khách hàng. Đắp trụ silicone theo yêu cầu kỹ thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0901424566-0937876299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Email : congtytayphuthuan@gmail.com

Website: tayphuthuan.comtayphuthuan.vncaosunhuakythuat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *