Ống silicone cam

Ống silicone cam

Ống silicone cam là sản phẩm gia công theo mục đích sử dụng của sản phẩm. Ống silicone cam này là dùng trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 200 độ C. Sản phẩm ống silicone cam này hoàn toàn không bị nước ăn mòn. Cũng không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường tự nhiên.

Ống này có thể dùng được trong ngành thực phẩm và được kiểm định tại trung tâm kiểm định chất lượng. Đa phần ống cam là sản phẩm chịu nhiệt lên đến 200 độ C. Sản phẩm silicone màu cam có khả năng chịu nhiệt chịu nước và khả năng kháng lực cũng tốt. Sản phẩm này thường dẫn các chất dung dịch hóa chất thấp, nước cất, hoặc dùng để bọc sắt trong môi trường nhiệt độ cao.

Sản phẩm của silicone cam là sản phẩm chủ yếu được dùng nhiều hiện nay với nhiêu quy cách khác nhau. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn được dùng trong các ngành thực phẩm, trong ngành cơ khí. Hoặc trong ngành công nghiệp, ngành y dược, ngành y tế….

Ngoài ra chúng tôi còn gia công các sản phẩm về cao su, nhựa, mút eva,… Sản phẩm luôn đạt được mục đích sử dụng và khả năng làm việc.

Đa phần hàng hóa gia công theo đơn hàng và mục đích sử dụng của đơn hàng đó. Các sản phẩm là khả năng chịu lực chịu nhiệt, chịu nước chống oxy hóa. Không bị phai màu theo thời gian, cũng không bị nước ăn mòn.

Các sản phẩm hiện nay luôn đạt mục đích sử dụng cụ thể và không bị hạn chế. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *