ống dạng đùn silicone lớn

ống dạng đùn silicone lớn

Ống dạng đùn silicone lớn được áp dụng để bọc sắt nóng, hoặc dùng để bọc ống nước. Với mục đích là giảm nhiệt độ ra bên ngoài, giảm nhiệt độ chịu lực cũng rất tốt. Đa phần ống dạng đùn silicone lớn này có độ bền khá cao, không bị rò rỉ bong tróc.

Ống silicone với nhiều quy cách khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ gia công các ống silicone lớn nhỏ, gia công vòng đệm silicone, gia công các chi tiết theo yêu cầu.

Bản chất của silicone là chịu nhiệt độ lên đến 200 độ C. Khả năng kháng nước tốt,không bị lão hóa, cũng có chịu lực. Nhưng bản chất của silicone lại không chịu dầu, chịu hóa chất.

Ống silicone lớn nhỏ

Với là sản phẩm mới và được dùng nhiều trong thực phẩm cũng như dùng được trong ngành y tế,…Với dạng ống thì silicone đóng vai trò là chất dẫn, có thể dẫn nước, dẫn dung dịch, hay hỗn hợp trong ngành thực phẩm, y học,… Cũng thường bắt gặp ống silicone lớn nhỏ trong các phòng thí nghiệm,…

Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm cao su, nhựa, silicone, mút eva theo yêu cầu. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm :

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *