Nhựa Kỹ Thuật

Nhựa kỹ thuật là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay. Nhựa kỹ thuật gia công, tiện và thiết kế theo bản vẽ. Sản phẩm bền, không bị lão hóa, không thấm nước, hệ số ma sát thấp và chịu chống va đập.

Nhựa Teflon – nhựa PTFE dạng tấm kích thước rộng 1000mm – 1200mm, dài 2met – 2,4met. Độ dày 1m-50mm. Nhựa  teflon dạng cây phi tròn dài 1000mm, từ phi 10mm đến phi 400mm. Teflon có hệ số ma sát thấp, đứng thứ 2 sau kim cương. Không bám dính bề mặt  với vật liệu nào. Có khả năng chịu nhiệt độ cao từ 300-400 độ C, cách điện tốt. Không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhựa teflon cứng và có thể gia công để làm khuôn bánh ngành thực phẩm.

Nhựa teflon làm khuôn bánh
Khuôn nhựa Teflon

 

Nhựa PP, nhựa POM, nhựa PA, nhựa PE, nhựa MC  chịu hóa chất, chịu nước, chịu mài mòn. Làm bàn trượt vận chuyển nguyên liệu, kê lót vật dụng ngành công nghiệp. Tấm nhựa có thể làm vật chắn che, làm vách ngăn , vách tủ cách điện… Ngoài ra, dạng cây phi tròn cùng gia công tiện sử dụng làm con lăn, đắp trụ con lăn. Chống mài mòn , chịu va đập trong thiết bị máy móc. Sức bền bỉ tốt, không bị nức vỡ, không bị mài mòn khi thiết bị hoạt đông liên tục.  Sản phẩm có bề mặt  bóng, láng, chịu tia cực tím và dể dàng gia công. Chế tạo ra nhiều thiết bị trong máy móc.

Nhựa ABS là nhựa cứng nhưng không giòn có màu hơi vàng. Nhựa ABS dùng làm vỏ tivi,vỏ nón bảo hiểm, công tắc điện, vỏ bóng điện. Không tan trong dầu, trong nước. Ngoài ra nhựa ABS có thể gia công làm con lăn chịu va đập và khả năng chịu nhiệt thấp.

 

Nhựa PVC có PVC dẻo trong có độ dày 0,1mm – 15mm và đa dạng kích thước. Ngoài ra có Nhựa PVC cứng dùng làm vách ngăn rất tốt.

nhựa PVC trắng trong
Nhựa PVC dẻo trong

 

Nhựa PU, Phíp, bakelite… được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và đời sống chúng ta. Công dụng rất hữu ích, bền, chịu va đập và chịu lực cực tốt.

Nhựa PU màu vàng
Nhựa PU vàng

 

Hãy liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Email:  congtytayphuthuan@gmail.com

Website: tayphuthuan.vn , tayphuthuan.com