nhựa cây nhựa tấm pp trắng

nhựa cây nhựa tấm pp trắng được gia công trên công nghệ máy móc hiện đại nhất. Các nhựa cây nhựa tấm pp trắng hoàn toàn không bị ảnh hưởng từ môi trường. Sản phẩm được chúng tôi gia công nên hạn chế các bọt khí. Thường các nhựa cây nhựa tấm pp trắng được dùng để làm các chi tiết máy móc thiết bị.

Nhựa cây PP thường có quy cách chiều dài 1 mét, còn đường kính có từ 10mm trở lên. Nhựa cây pp thường các chế tạo thanh các chi tiết máy móc thiết bị. Sản phẩm cây nhựa hiện nay không hề bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Sản phẩm cây nhựa pp thường có màu trắng, chúng tôi cũng gia công màu đen nữa. Sản phẩm nhựa PP hiện nay được dùng khá nhiều bởi các tính năng của nhựa. Nhựa cây tròn không thấm nước, không dẫn điện,khá là dẻo,không bám dính với các chất khác.  Cũng không bị axit ăn mòn.

Còn đối với dạng tấm thì quy cách chuẩn khổ 1 mét vuông, độ dày từ 3mm trở lên. Cũng được gia công các màu trắng đen theo yêu cầu của khách hàng. Các tấm nhựa PP thường làm tấm thớt trong ngành công nghiệp thực phẩm. Cũng có thể dùng để kê máy móc thiết bị, chi tiết máy móc thiết bị. Các tấm nhựa PP cũng hay làm các bàn, ghế, khoan lắp thiết kế hàng hóa,…

Sản phẩm nhựa pp được dùng không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường tự nhiên. Sản phẩm nhựa pp hiện nay được dùng nhiều là bởi nó nhẹ hơn các nhựa kỹ thuật khác. Ngoài ra giá cả cũng rẻ hơn so với các nhựa khác.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

 SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *