nhận gia công cao su

nhận gia công cao su

nhận gia công cao su là các sản phẩm từ cao su. Với nhiều quy cách và hình dạng khác nhau. Chúng tôi chuyên nhận gia công cao su để giảm chấn, chống rung, chịu mài mòn. Thường việc nhận gia công cao su này là tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau nên được dùng nhiều hiện nay.

Với các sản phẩm gia công thì đa phần các gioăng, các oring, các vòng đệm bằng cao su. Đa phần các sản phẩm cao su được dùng để khả năng chịu lực, chống rung tốt. Cao su có khả năng chịu mài mòn chịu nước tốt.

Vòng đệm cao su là các vòng để chèn khe hở, chống chịu lực tốt. Thường các vòng đệm này đáp ứng yêu cầu của khách hàng về độ bên. Các vòng đệm có rãnh có gân giữa được làm phương án tiện hoặc phương án đùn theo từng sản phẩm.

Các gioăng thì có các gioăng chữ H, chữ U, chữ V, chữ T, gioăng tim,… tùy theo mục địch sử dụng. Sản phẩm được áp dụng nhiều hiện nay trong điều kiện làm việc khắc nghiệt,…

http://tayphuthuan.vn/nhan-gia-cong-cao-su/

Cao su luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài cao su chúng tôi còn gia công các sản phẩm từ silicone, nhựa, xốp eva,…

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphutahuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *