Mút xốp làm đồ chơi em bé

Mút xốp làm đồ chơi em bé được xẻ hàng  để phục vụ trong việc cắt dán thủ công. Các tấm mút xốp làm đồ chơi em bé thường có độ dày 1mm đến 5mm. Nó rất mỏng nên rất dễ cắt dán và uốn theo mong muốn. Mút xốp làm đồ chơi em bé có nhiều màu sắc tươi sáng hài hòa.

Thường mút xốp này được dùng nhiều cắt dán hoa lá cành. Trong các dịp lễ, tết, noen cũng hay được dùng để làm đèn treo. Nói chung rất dễ cắt dán theo nhu cầu.

Mút xốp này hoàn toàn không thấm nước đó là một trong những lợi thế khi làm đồ chơi cho bé. Bên cạnh đó nó còn rất nhẹ, là một trong loại nhẹ nhất của cao su. Có thể nói hiện nay mút  xốp này được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Trong đó đa số là trong các trường mầm non,nhà trẻ. Các cô giáo dễ dàng sử dụng để tạo ra tất cả các con vật, hình ảnh, đồ vật,…Bất cứ thứ gì có trong cuộc sống hàng ngày. Để bé phát triển về tư duy cũng như về cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó mút xốp cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt với trẻ nhỏ. Với màu sắc hài hòa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

 SĐT: 0888720016-0901424566

 mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *