Mút lót sàn không thấm nước

Mút lót sàn có nhiều công dụng khác nhau. Sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng,khu vui chơi, phòng tập. Được sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi mang lại một sản phẩm tin dùng cho người sử dụng.

Mút lót sàn  được làm từ cao su chất lượng cao. Là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao. Dễ lau chùi, độ đàn hồi cao, không thấm nước. Đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Thảm có các khớp nối tạo thành một mảng liên kết lớn và dễ thu gọn.

Đối với mút lót sàn giành cho trẻ em. Có nhiều màu sắc, hoa văn và kích thước. Có các chữ số,chữ cái để bé học hỏi và phát triển tư duy. Đối với các thảm có kích thước nhỏ. Các bé có thể cắt dáng thủ công không ngừng tăng tính sáng tạo. Nếu bé có đổ thức ăn lên thảm thì việc lau chùi là rất dễ dàng đối với bố mẹ.

Ở các công trình xây dựng. Thảm dùng để lót sàn chống trơn, dễ dàng cho việc đi lại. Ốp tường để giảm tiếng ồn. Ở các phòng tập, thảm cũng dùng để lót sàn chống trơn.Khi bị ngã sẽ giảm lực sát thương cho người sử dụng.

Thảm cao su là sản phẩm có hoa văn, mẫu mã đa dạng. Nhiều quy cách và có thể đáp ứng kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

SĐT: 0888720016 – 0901424566

Gmail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *