Xốp mềm

Mút eva xốp mềm

Mút eva xốp mềm được dùng nhiều để lót sàn, lót hộp. Với mục đích là giảm độ va chạm chống vỡ hàng hóa. Đa phần là lót trong các đỗ dễ vỡ, lót đồ điện lạnh. Hoặc cũng có thể dùng để trang trí, phụ kiện thời trang,...Mút eva xốp mềm với nhiều quy cách khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng. Mút eva xốp mềm có màu đen và màu trắng là 2 màu đặc trưng nhất.

Mút xốp mềm được dùng như một tấm chắn, lớp bảo vệ sản phẩm. Thường các tấm mút xốp mềm không hề bị ảnh hưởng bởi nước và môi trường. Các tấm rất nhẹ dễ dàng cắt dán, uốn theo ý muốn. Quy cách chuẩn khổ ngang thường là 1,2 mét, chiều dài tối đa là 50 mét/cuộn. Độ dày thường có nhất là 8mm, 10mm, hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm mút xốp mềm này đa phần được dùng nhiều hiện nay bởi khả năng chống chịu lực tốt. Cũng có thể dùng để lót sàn nhà, lót chân máy, lót sàn đi lại. Các tấm mút xốp mềm không hề bị ảnh hưởng từ môi trường. Không gây kích ứng da của trẻ, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sản phẩm hiện nay được dùng khá nhiều và được đánh giá khá cao về khả năng làm việc. Đa phần sản phẩm có độ xốp nhất định, không thấm nước, không hề bị oxy hóa theo thời gian. Không gây kích ứng da so với quá trình làm việc của sản phẩm.

Được dùng nhiều với nhiều công dụng khác nhau không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường và nước. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *