Cao su màng bơm

Màng bơm cao su

Màng bơm cao su được đơn vị chúng tôi sản xuất cung cấp cho nhiều loại máy bơm khác nhau. Màng bơm được làm từ chất liệu cao su dẻo được sử dụng rộng rãi cho máy bơm màng. Chuyên vận chuyển các chất lỏng, hóa chất dạng sệt hoặc vật rắn kích thước nhỏ.

Máy bơm có nhiều kích thước khác nhau nên màng bơm cũng phải có kích thước phù hợp. Để phục vụ đa dạng của các loại máy bơm màng công nghiệp. Màng bơm cao su hoạt động rất bền và thường được sản xuất theo các nguyên liệu sau. Sản phẩm được làm bằng lớp bố và cao su (NR, NBR, EPDM, NEOPRENE,…) .Vì là vật liệu cao su nên màng bơm có độ đàn hồi, co giãn, chịu được nước hóa chất.. Độ so sản phẩm thường từ 50- 80 shore A.

Nguyên lí hoạt động màng bơm cao su

Màng bơm làm việc theo nguyên lí bơm piston trong đo màng bơm thay thế cho piston di chuyển.Sự khác biệt giữa màng bơm và piston là piston thay đổi thể tích bằng hành trình di chuyển với si lanh. Còn cao su màng bơm dựa vào sự tiến lùi của màng để tạo di chuyển từ đó đẩy chất bơm đi. Do điều kiện làm việc liên tục, nên màng bơm dược gia cố thêm lớp bố bên trong. Tạo sự chắc chắn cho sản phẩm và cũng hạn chế su co giãn của cao su theo thời gian.

Nếu có nhu cầu sử dụng màng bơm cao su hay liên hệ với đơn vị chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn màng bơm phù hợp theo kích thước máy bơm nhất.

Liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Web: tayphuthuan.comtayphuthuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *