cao su gân nổi chịu lực

lót sàn gân nổi

lót sàn gân nổi hay còn được gọi là cao su chống trơn trượt caro. Cũng có thể gọi để cao su gân chống trơn. Lót sàn gân nổi hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng bởi nước. Không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Lót sàn gân nổi có độ dày 3mm, 5mm,10mm.

Cao su caro thường dùng trong các khu vệ sinh, nhà bếp. Hoặc dùng trong các khu bể bơi, khu vui chơi có nước.Cũng có thể dùng lót đường đi lại cho xe đi lên xuống khởi trơn. Cao su caro dùng để chống trơn trượt, chịu lực, thoát nước. Ngoài ra cũng có thể dùn để lót cho gia súc cho sạch, cho nhà xưởng kê máy móc.

Cao su caro đa phần có khổ ngang 1 mét, chiều dài tối đa 10 mét/ cuộn. Có thể cắt nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng. Cao su caro có gân nổi trên bề mặt mục đích chống rung, chống chịu lực.

Cao su caro này thường màu đen, chịu lực, chống chịu nước.Ngoài cao su chống gân caro chúng tôi còn có các cao su dạng lỗ, cao su trơn. Hoặc cao su dạng lỗ sọc ngang sọc dọc và cả cao su sọc ngang dọc.

Thường mục đích sử dụng cao su là để chống rung giảm chấn chịu lực. Có thể gia công thành các gioăng cao su, oring chịu lực chịu nước. Bên cạnh cao su chúng tôi còn gia công các sản phẩm từ silicone, nhựa, mút xốp eva. Với nhiều quy cách hình dạng khác nhau. Là đơn vị chuyên thi công theo đơn hàng, dựa vào mục đích sử dụng mà có các hình dạng, số liệu khác nhau.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *