Gioăng Xốp Nấm

Gioăng Xốp Nấm

Gioăng Xốp Nấm được dùng nhiều trong các ngành nhiệt điện, ngành điện, cách nhiệt. Với nhiệt độ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt là 200 độ C. Gioăng xốp nấm có độ đàn hồi tốt, không thấm nước, không bị oxy hóa theo thời gian. Đa phần các gioăng xốp nấm có khả năng chịu nước cũng khá tốt mà không bị vấn đề gì khi ép lực.

Với khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhưng gioăng bằng chất liệu silicone không bị chạy nhiệt. Với yêu cầu chịu nhiệt độ cao nên dùng silicone xốp hình nấm. Còn với yêu cầu chịu lực thì nên dùng cao su xốp. Với tỉ lệ khác nhau, không thấm nước, cũng không bị dễ dàng oxy hóa.

Với chất liệu là silicone thì có thể dùng được trong ngành thực phẩm, ngành y dược,…Còn với mục đích dùng để chịu lực thì dùng trong các máy ép, máy lực ,….

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều quy cách khác nhau theo từng đơn hàng. Sản phẩm được áp dụng nhiều trong cuộc sống cũng như trong sản xuất. Thường các gioăng này được đánh giá khá cao về khả năng làm việc.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *