Gioăng silicon

Gioăng Silicone chịu nhiệt

Gioăng silicone chịu nhiệt chuyên dùng trong ngành thực phẩm an toàn không ảnh hưởng sức khỏe. Sản phẩm được công ty Tây phú thuận sản xuất và cung cấp các tỉnh thành trong cả nước.

Gioăng Silicone chịu được nhiệt và độ đàn hồi như cao su sử dụng để bịt kín, chất kết dính dụng cụ nấu ăn , y tế. Sản phẩm dùng trong chịu nhiệt cách diện rất tốt. Một số sản phẩm trong ngành silicon như tấm silicon, oring silicon, gioăng silicon,… Dùng trong nồi hấp, khen chèn cửa, ồng dẫn thủy – dung môi, tấm cách nhiệt.

Gioăng silicon được sản xuất theo khuôn mẫu bản vẽ kỹ thuật . Nhằm cho ra sản phẩm chính xác chất lượng bền đẹp. Công ty nhận gia công sản xuất gioăng silicon theo yêu cầu của quý khách hàng. Gioăng silicon nồi hấp, nút silicon.

Ngày nay vấn đề an toàn sức khỏe được ưu tiên hàng đầu cho con người. Bởi vậy, dùng gioăng silicon chịu nhiệt trong y tế, nấu ăn là sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Tây phú thuận chuyên sản xuất cung các mặt hàng cao su silicone khác. Cao su tấm, cao su cuộn, cao su giảm chấn, oring silcon, gia công rulo silicon, vòng đệm silicon… Tùy vào nhu cầu chuyên dùng của mỗi ngành. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp tối ưu nhất

Liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Web: tayphuthuan.com.vntayphuthuan.com

2 thoughts on “Gioăng Silicone chịu nhiệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *