gioăng chữ u chịu nhiệt

gioăng chữ u chịu nhiệt hay được gọi là silicone trắng chữ u, gioăng silicone chữ u. Gioăng chữ U chịu nhiệt  chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C. Gioăng chữ U chịu nhiệt được dùng nhiều hiện nay, bởi khả năng chống chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm gioăng chữ U chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đa phần không bị thấm nước, cũng không bị oxy hóa theo thời gian.

Đa phần gioăng chữ U chịu này được dùng nhiều hiện nay. Mục đích chính là chèn của kính, hoặc chèn tám sắt,… Cũng có thể dùng làm gioăng chèn khe hở trong các nồi hấp, trong các nồi nung lớn. Sản phẩm gioăng chữ U nay được dùng bởi vì có khả năng chống kháng cực tốt.

Bên cạnh đó nó có khả năng chịu lực cũng tốt. Sản phẩm chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng theo từng đơn hàng khác nhau.

Sản phẩm gioăng chữ U chịu nhiệt lên đến 200 độ C. Chúng không hề bị ảnh hưởng từ nước. Bản thân của gioăng chữ U chịu nhiệt là có thể dùng được trong ngành thực phẩm. Mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến dức khỏe người dùng.
Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-09014245666

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

2 thoughts on “gioăng chữ u chịu nhiệt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *