Giảm nhún cho máy

giảm nhún cho máy

giảm nhún cho máy còn được gọi là giảm chấn chống rung cho máy. Với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giảm nhún cho máy được áo dụng để kê máy khi máy hoạt động mạnh. Với thiết kế theo yêu cầu của từng đơn hàng thì khả năng chịu lực cũng rất tốt. Phục vụ việc giảm chấn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Với mục đích là kê chân máy, giảm rung, giảm xóc, tăng khả năng làm việc của máy được đánh giá cao. Đa phần kê máy để giảm chấn này được dùng trong điều kiện máy hoạt động có độ rung nhất định. Với các máy may, máy phát điện, máy lạnh công suất lớn,động cơ máy trong công nghiệp. Thì hoạt động có độ rung nhiều hay ít tùy theo máy cũ máy mới, hoặc dựa vào dòng máy, quá trình làm việc.

Giảm rnhún cho máy khi máy hoạt động theo mục đích sử dụng
giảm chấn bulon cao

Giảm chấn này hoàn toán đáp ứng được khả năng chịu lực chống rung cực tốt. Và có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với yêu cầu ngày càng cao trong quá trình làm việc, thì chún tôi gia công các sản phẩm ngày càng cải tiến. Có thể dùng các loại có bulon, hoặc dùng loại giảm chấn không bát sắt không bulon.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm hàng hóa:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *