GIA CÔNG ORING SILICONE

Gia công oring Silione được gia công và sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất. Các oring silicone được gia công bằng khuôn nên hoàn toàn đúng với các quy cách yêu cầu.

Oring silicone thường là các vòng tròn hình chữ O, đặc tính hoàn toàn tương xứng nhau.

Khi hai bề mặt giáp với nhau thường hay rò lót chất lỏng hay khí ra ngoài. Nên cần phải chế tạo rãnh để tạo lắp oring vào. Với sự biến dạng khi ép vào rãnh, kết hợp với áp lực chất lỏng, oring sẽ làm kín bề mặt tiếp xúc của 2 chi tiết.

Các chi tiết này thường là chịu nhiệt, màu sắc hay nên đa số sử dụng là silicone. Silicone là một nguyên liệu chịu nhiệt tốt nhất trong các vật liệu. Đối với silicone màu trắng thì chịu nhiệt độ tối đa 200 độ C, còn màu silicoen đỏ chịu nhiệt tối đa 350 độ C.

Thường Gia công oring  silicone bằng khuôn đúc nên nên các thông số hoàn toàn chính xác và đẹp mắt.

Các oring này có thể chịu nước và giữ kín các chi tiết với nhau giúp sản phẩm luôn bền đẹp.

Các Oring silicone làm việc rất kém trong môi trường dầu, môi trường hóa chất . Như vậy  làm cho vật liệu nhanh bị hỏng,  mài mòn nhanh, giảm thiểu tuổi thọ của sản phẩm.

Thường thì quá trình Gia công oring silicone rất khó. Khi gia công cần phải căn chỉnh nhiệt độ và áp xuất của nồi nung. Nếu chỉ cần sai một nhiệt độ hoặc tỷ lệ nguyên liệu, khuôn sai số sẽ dẫn đến sản phẩm không như ý. Các thông số sẽ bị sai lệch, không đúng kèm theo tính chất của silicone cũng không đúng. Nên trong quá trình gia công thì cần phải cẩn trọng và luôn chú ý rất nhiều.

Bạn cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ cho Tây Phú Thuận qua:

SĐT: 0888720016-0901424566-09137876299

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

 

One thought on “GIA CÔNG ORING SILICONE”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *