Đắp con lăn cao su

Gia công con lăn cao su

Gia công con lăn cao su là thiết bị chuyên dùng lắp đặt trong các hệ thống băng tải. Là sản phẩm cty Tây phú thuận sản xuất cung cấp theo yêu cầu kĩ thuật của quý khách.

Đắp con lăn cao su

Gia công con lăn được làm từ hai nguyên liêu chính là cao su và kim loại. Kim loại thì được tiện CNC theo kích thước yêu cầu . Tùy vào nhà sản xuất mà cốt kim loại làm bằng sắt, nhôm, inox….Bởi vì tính chất cảu cao su là chịu lực đàn hồi, chịu ma sát cao, chống rung, va đập. Nên dùng để bọc bên ngoài kim loại tạo sự êm ái cho băng chuyền trong qua trình hoạt động. Có thể đắp cao su dày mỏng tùy vao thiết kế với nhiều dạng mẫu mã cao su màu sắc khác nhau. Cao su có độ shore từ 45 đến 80 shore chịu nhiệt độ cao, chịu trong môi trường dầu nhớt dung môi.

Ứng dụng gia công con lăn cao su

Là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hệ thống băng tải. Vận chuyển hàng hóa từ nơi này trong các nhà máy xí nghiệp, cầu cảng,.. Sự ra đời của con lăn cao su là bước tiến quan trọng trong ngành vận tải băng chuyền. Nhằm tiết kiệm sức người lao động, nâng cao đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Tự động hóa các dây chuyền vận chuyển hàng hóa băng tải.

Đơn vị Tây phú thuận chúng tôi chuyên nhận đặt gia công làm mới con lăn cao su. Với nhiều kích thước đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đảm bảo sản phẩm chất lượng bền đẹp. Ngoài ra đơn vị chúng tôi chuyên gia công đắp trục, rulo cao su, silicon chịu nhiệt. Các sản phẩm ngành cao su: cao su tấm, cao su caro, cao su kê máy lạnh, cao su giảm chấn, cao su chống rung..

Web: tayphuthuan.comtayphuthuan.com.vn

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

Liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299

One thought on “Gia công con lăn cao su”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *