MÚT CẮT DÁN THỦ CÔNG

eva thủ công

Eva thủ công thường được dùng nhiều hiện nay với độ dày 1mm trở lên. Eva thủ công được dùng nhiều hiện nay. Không hề bị ảnh hưởng bởi lực và nước. Eva thủ công dễ dàng uốn, dán, theo ý muốn. Đa phần mút được dùng để chịu lực chịu nước cực tốt.

Eva trắng đa phần dùng trong các trường học, dùng cắt dán cho thiếu nhi. Các sản phẩm eva trắng này được dùng nhiều hiện nay. Với các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn đáp ứng về khả năng chịu lực chịu nước tốt. Đặc biệt không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bé.

Các tấm xốp mút được áp dụng nhiều trong thực tế với các quy cách khác nhau. Sản phẩm hiện nay dùng rất nhiều trong cuộc sống. Có thể dùng làm các mẫu poster, các tấm cắt dán hoa lá cành, tấm chịu lực tốt. Sản phẩm hiện nay được áp dụng trong thực tế khá là nhiều bởi không bị thấm nước và phai màu.


Ngoài eva trắng chúng tôi còn gia công các sản phẩm mút các màu sắc khác nhau. Với nhiều loại khác nhau như: có khớp nối, có hoa văn, có hình thù,… Ngoài ra chúng tôi còn gia công các sản phẩm về cao su, nhựa, silicone trắng. Hoặc các hàng gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về quy cách cũng như chất lượng của sản phẩm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *