Đắp vớt trục cao su chịu lực

Đắp vớt trục cao su chịu lực là gia công đắp cao su vào rulo lô trục và làm mới trục bằng cao su. Gia công vớt rulo cho láng bằng kích thước theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Cao su chịu lực dùng để chà sát lúa ra gạo. Hoặc chà nhám thùng khi có lớp cao su sẽ chống mài và chịu lực. Bảo vệ trục được mới hoàn toàn. Và giảm rung chống va đập mạnh khi máy móc hoạt động.

Bọc lô cao su ống cực bền bằng Đắp cao su chịu xăng, dầu, nhớt, chịu nhiệt. Được Công Ty Tây Phú Thuận gia công và bọc lớp cao su bên ngoài. Nhằm bảo vệ trục được mới . Chức năng giảm chấn chống rung chống mài mòn con lăn trục và có lớp cao su hoạt động được đàn hồi , im nhẹ cho trục giảm trục trục khi hoạt động và tăng cao tuổi thọ rulo hơn.

Công Ty TNHH Sản Xuất Tây Phú Thuận sản xuất và gia công trục cao su lớn nhỏ phi tròn và đắp lớp cao su để bảo vệ trụ tùy theo yêu cầu khách hàng.  Và nhận trục rulo con lăn từ 100mm đến 3000mm. Và nhận các trục rulo cũ về bọc lại cao su chịu dầu, cao su trục chịu lực cực tốt, đắp cao su PU nhân tạo vào cho trục làm mới hoàn toàn trục.

Đắp lô cao su mài mòn cho ngành dệt và ngành may mặt. Dùng để quấn vải kéo vải hoặc sợi chỉ khi cần thiết. Với công suất chạy liên tục nên buộc phải bọc cao su vào rulo chống bào mòn sợi vải và trục được mới. Đặc biệt giảm tiếng ồn và âm thanh cần thiết

 

Hãy gọi 0901 424 566 – 0937 876 299 để được báo giá tốt.

Email: congtytayphuthuan@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *