Đắp trục cao su xẽ rãnh sọc

Đắp trục cao su xẽ rãnh sọc dùng chà nhám cho ngành gỗ. Chức năng bào chà nhám gỗ làm láng để chuẩn bị cho công đoạn dánh bóng gỗ. Cho ra sản phẩm hoàn hảo tốt hơn. Và giảm tiết kiệm chi phí và nhân công.

Gia công trục rulo cao su chịu dầu, đắp trục cao su rulo chịu nước. Cao su silicone chịu nhiệt được đắp vào trục thép C45. Thép đặc hay nhôm và inox tùy theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng tốt.

Nhận trục cũ gia công đắp cao su làm mới trục 1 cách hoàn toàn mới. Và đáp ứng đầy đủ tính chất kỹ thuật như cao su rulo dùng ép giấy. Trục cao su chịu dầu dùng ép dầu dung môi, bọc cao su chịu nhiệt. Bọc rulo cao su chịu lực ngành in, ngành chà nhám gỗ…

Bọc cao su rulo chịu lực, Đắp cao su chịu lực ngành gỗ . Tây Phú Thuận gia công trục cao su chịu lực cho ngành gỗ sẽ rãnh sọc dọc theo trục lăn. Nhằm chà cho gỗ mịn giúp bớt chi phí nhân công và trục không bị mòn, giữ cho máy chà nhám được ổn định khi hoạt động. Cao su vừa chịu lực vừa là vật trong gian bảo vệ rulo theo và bảo vệ vật dụng đang hoạt đông. Đắp cao su được công ty chúng tôi , đáp và bọc rulo bằng cao được bảo hành sản phẩm.

Đắp lô cao su mài mòn cho ngành dệt và ngành may mặt dùng để quấn vải kéo vải hoặc sợi chỉ khi cần thiết. Với công suất chạy liên tục nên buộc phải bọc cao su vào rulo chống bào mòn sợi vải và trục được mới. Đặc biệt giảm tiếng ồn và âm thanh cần thiết

Hãy gọi 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

One thought on “Đắp trục cao su xẽ rãnh sọc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *