Bọc con lăn nhựa

Con lăn PU Tây phú thuận

Công ty Tây phú thuận chuyên cung cấp, gia công, sửa chữa, làm mới con lăn PU. Con lăn PU có tính kháng xé rách cao, chống trầy, chịu dầu nhớt chống mài mòn. Đặc biệt Pu có tính nén cao hơn bất kỳ loại cao su nào. Nên là vật liệu tốt nhất cho sản xuất con lăn bánh xe.

PU hay Polyurethaneđược làm từ loại hợp chất nhựa tổng hợp. Nhựa PU được cải tiến từ nguyên liệu chính là Polyme và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cấu trúc phân tử nhựa PU gồm các đoạn cứng và mềm. Đoạn cứng được hình thành từ thành phần disocyanate, đoạn mềm từ thành phần polyol. PU là vật liệu có tính đàn hồi, độ bền bỉ, dẻo dai, độ cứng cao nên dần thay thế các vật liệu nhựa khác.

Ứng dụng con lăn PU:

chuyên dùng phổ biến trong các ngành, dệt vải, làm giấy, công nghiệp dầu khí. Con lăn được làm theo yêu cầu bản vẽ kỹ thuật của quý khách hàng. Con lăn PU dùng làm băng tải con lăn là để truyền tải các vật liệu. Với ưu điểm được làm từ nhựa PU nên con lăn nhẹ gọn. Nhưng vân đảm bảo độ cứng để đỡ vật liêu khi vận chuyển trên băng tải. Con lăn chống ăn mòn chịu va đập mà chi phí thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tăng năng suất lao động.

Công ty Tây phú thuận chuyên gia công sản xuất làm lại con lăn nhưa PU với giá thành cạnh trạnh. Mang lại cho quí khách hàng sản phẩm con lăn nhựa PU với đọ bền cao, chất lượng tốt nhất. Đơn vị chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp.

Liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299

Email: congtytayphhuthuan@gmail.com

Web: tayphuthuan.comtayphuthuan.com .vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *