http://tayphuthuan.vn/chong-tron-gan-noi/

chống trơn gân nổi

Chống trơn gân nổi được gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Sản phẩm chống trơn gân nổi này được dùng để kê máy móc, sản phẩm hàng hóa. Hay có thể dùng lót sàn nhà trong nhưng nơi có nước. Với mục đích chống trơn trượt cực tốt mà không hề ảnh hưởng đến môi trường. Chống trơn gân nổi còn được gọi là cao su gân nổi, cao su chống trơn dạng gân.

Đa phần cao su dạng gân được áp dụng dùng trong các nhà máy hoặc trong các công trình xây dựng. Các hạng mục mà đi lại có nước gây ra trơn trượt. Vậy nên để với mục đích là chống trơn cực tốt. Cao su dạng gân này được áp dụng nhiều hiện nay trong cuộc sống. Đa phần cao su dạng gân nổi được thiết kế trên bề mặt cao su có các gân nổi hình ô vuông. Tăng độ ma sát, tăng khả năng bám dính khả năng chịu lực tốt.

Cao su gân nổi này có khả năng chịu lực cũng tốt. Vì bản chất là cao su nên khả năng chịu lực cũng tốt. Bên cạnh đó không hề bị thấm nước, không bị nước ăn mòn, cũng không hề bị oxy hóa theo thời gian. Cao su gân nổi hoàn toàn không bị oxy hóa theo thời gian cũng không hề bị ảnh hưởng bởi lực.

Ngoài các tấm về cao su gân nổi ra chúng tôi còn gia công các cao su dạng lỗ. Cao su sọc ngang sọc dọc, cao su lỗ sọc ngang sọc dọc,… Và ngoài cao su chúng tôi cũng gia công các sản phẩm nhựa, mút eva, silicone,….

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *