chống rung thoi

chống rung thoi

chống rung thoi là sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chống rung thoi là sản phẩm được dùng để chống rung chân máy móc thiết bị. Hoặc chỉ để lót chân ghế theo yêu cầu khách hàng. Chống rung thoi là sản phẩm từ cao su và được thiết kế theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Cao su chân máy chống rung là sản phẩm gia công theo mục đích sử dụng. Theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cao su chân máy được dùng nhiều hiện nay với nhiều quy cách khác nhau. Chúng thường dùng để lót chân máy cao su, hoặc dùng để chống rung chân máy cao su. Cao su chống rung chân máy là sản phẩm được dùng vì bởi khả năng chịu lực và khả năng kháng nước được tốt.

Cao su chống rung được dùng nhiều hiện nay với nhiều quy cách và hình dạng khác nhau. Hiện nay các sản này được dùng để chống cho máy khi này hoạt động chống ồn. Và không hề bị thấm nước, chống ồn chống rung hiệu quả. Cao su chống rung này thường sản phẩm có bulon hoặc không có bulon theo yêu cầu. Đa phần các cao su chống rung này hoạt động như là tấm chống rung hiệu quả theo mục đích sử dụng.

Các cao su chống rung này không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Nhưng lại không hoạt động tốt khi bị dính xăng dầu, hóa chất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *