cao su ốp cột chịu lực

Cao su ốp cột chịu lực được dùng nhiều để bọc tường chịu lực khi xe va chạm với cột. Cao su ốp cột chịu lực được dùng nhiều trong các hầm để xe, nhà để xe. Cũng có thể dùng ở trong nhà xưởng, các khu công nghiệp,… Cao su ốp cột chịu lực đa phần được sơn vàng đen để phản quang khi đi trong đêm tối.

Sản phẩm cao su ốp cột còn được gọi là cao su bảo vệ cột, cao su bảo vệ góc. Các cao su ốp cột được dùng để ốp các cạnh của cột nhằm để để bảo vệ cột không bị xe va chạm vào. Các ốp cột được gia công từ cao su chịu lực nên khả năng chịu lực khá cao. Ngoài ra còn có khả năng chịu được nước, không bị nước ăn mòn. Cũng như không bị oxy hóa theo thời gian.

Các sản phẩm cao su ốp cột hiện nay được dùng nhiều bởi khả năng chống chịu lực tốt. Bên cạnh đó là khả năng có độ đàn hồi, đồ bền khá cao.

Thường các cao su bảo vệ cột này có quy cách (100x100x10x1000)mm hoặc (800x100x100x10)mm.

Chúng có các lỗ để bắt bulong cố định vào trong cột để không dễ dàng bị rơi ra. Các sản phẩm được gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất. Đa phần các cao su bảo vệ góc luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng về khả năng làm việc.

Chúng có thể chịu được trọng tải của các xe tải lớn, các sản phẩm hiện nay được dùng khá rộng rãi.

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

One thought on “cao su ốp cột chịu lực”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *