Cao su màu đen chịu lực

cao su màu đen

Cao su màu đen được dùng nhiều hiện nay với nhiều quy cách khác nhau. Sản phẩm cao su màu đen được dùng là đa phần để chống rung chịu lực tốt. Cao su dùng nhiều hiện nay để kê máy móc thiết bị giảm chấn. Và thường gọi là cao su lót sàn, cao su chịu lực, cao su chống rung

Tấm lót sàn này thường có màu đen, không thấm nước, chịu lực tốt. Cao su là sản phẩm hiện nay được dùng nhiều cho máy móc thiết bị. Mục đích là giảm chấn, chống rung chống ồn. Cao su được dùng nhiều hiện nay để chống chịu lực, khả năng chống rung tốt.

Tấm lót sàn bên chúng tôi gia công được dạng tấm phẳng, hoặc các tấm có lỗ hoặc vân, gân nổi. Mục địch chống rung tốt hơn, giảm lực tốt hơn, và chống trơn trượt cũng tốt hơn.

Tấm cao su phẳng thường có độ dày từ 1mm trở lên. Bề ngang 1 mét hoặc 1.2 mét, chiều dài tối đa là 10 mét/cuộn. Tấm có thể không thấm nước, chống rung hiệu quả, lót sàn bảo vệ sàn cực tốt.

Tấm cao su có lỗ thì thường là dạng lỗ tròn hoặc dạng lỗ sọc ngang dọc. Với độ dày 10mm. Khổ 1 mét vuông và khổ 1.4 mét bề ngang 860mm. Tấm này thoát nước cực tốt không bị oxy hóa theo thời gian. Bên cạnh đó còn có khả năng chống chịu lực chống trơn trượt cũng cực tốt. Hoàn toàn không bị nước ăn mòn hay không bị oxy hóa theo thời gian.

Đa phần tấm cao su này chúng tôi cũng có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn được tin tưởng dùng nhiện nay. Là một sản phẩm hàng đầu và được dùng như một tấm giảm chấn trong mọi trường hợp.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0937876299-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

One thought on “cao su màu đen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *