Cao Su Kỹ Thuật

Cao Su Kỹ Thuật là sản phẩm được Công Ty TNHH Sản Xuất Tây Phú Thuận sản xuất. Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… cho ra sản phẩm chất lượng. Và luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn và kích thước quý khách yêu cầu.

Cao Su Kỹ Thuật được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên. Cty chúng tôi, thiết kế khuôn và gia công ra sản phẩm cao su tấm, cao su cuộn, cao su trải sàn..cao su kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng.

Cao su Tây Phú Thuận không ngừng nguyên cứu và cho ra sản phẩm cao su kĩ thuật . Như cao su lót sàn tàu biển, cao su tấm trải sàn chịu dầu, cao su lót sàn chịu hóa chất, cao su chịu nhiệt độ cao. Cao su gioăng chữ E, Gioăng cao su chữ D, Gioang cao su củ tỏi, Gioang ron cao su chữ H.. Hay sử dụng cho các khe ngành xây dựng và chèn khe hở làm kín thiết bị vật dụng.

Ngoài ra, Công Ty Tây Phú Thuận cung cấp sản phẩm cho các đại lý trên toàn quốc. Hãy liên hệ 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cao su là sản phẩm ưa chuộng trong đời sống hiện nay nhất là ngành xây dựng. Lót sàn hay trải sàn cho công trình xây dựng khi mới đi vào hoạt động như thay thế cho ván gỗ. Vừa tiết kiệm chi phí vừa gọn nhẹ và nâng cao hiệu quả. Cao su màu đen, đặc cứng nưng có độ đàn hồi của cao su. Cao su dùng gia công làm các loại chân đế, cao su chân máy, cao su chống rung. Nhằm giảm chấn và chịu lực rất tốt khi cơ vào các máy móc giảm đi tiếng ồn âm thanh khi phát ra.